THƯ NGỎ

Kính gửi:    - Quý cấp lãnh đạo

                             - Quý bậc phụ huynh

                             - Quý thầy cô giáo

 

Lời đầu tiên BGH và tập thể CBQL, GV, NV trường MN Phước An xin gửi đến quý cấp lãnh đạo, quý bậc phụ huynh, quý thầy cô giáo lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Được sự quan tâm của lãnh đạo Phòng GD và ĐT Tuy Phước tạo điều kiện cho nhà trường thành lập trang Website, và hiện nay đã đi vào hoạt động; vì còn mới mẻ nên trang Website về nội dung và hình thức chưa được phong phú và còn nhiều thiếu sót, rất mong lãnh đạo các cấp, quý phụ huynh và các thầy cô giáo chia sẻ góp ý, để trang Website nhà trường ngày một hoàn thiện hơn.

Mọi chia sẻ góp ý xin gửi đến BGH nhà trường qua địa chỉ Email: truongmgbcpa@gmail.com

          Trường MN Phước An luôn mong nhận được sự góp ý của quý cấp lãnh đạo, quý phụ huynh và quý thầy cô giáo.

          Kính chúc quý cấp lãnh đạo, quý phụ huynh và quý thầy cô giáo sức khỏe, bình an và hạnh phúc!

BGH trường MN Phước An

 

THƯ NGỎ

 

          Kính gửi: Quý phụ huynh trường MN Phước An

          Lời đầu tiên BGH cùng tập thể CBQL, GV, NV nhà trường xin gửi đến quý bậc phụ huynh cùng các cháu lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, bình an, hạnh phúc!

          Thưa quý bậc phụ huynh trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, thực hiện chỉ đạo của Phòng GD và ĐT huyện Tuy Phước về công tác phòng chống dịch nên nhà trường tổ chức dạy học nhưng không tổ chức bán trú; chính vì thế nên có một số phụ huynh không cho trẻ đến trường được vì không có người đưa đón và cũng có một số phụ huynh không yên tâm cho trẻ đến trường vì tình hình dịch còn đang diễn biến phức tạp;

          Vì vậy nhà trường rất mong quý bậc phụ huynh phối hợp cùng nhà trường và giáo viên phụ trách các lớp để được chia sẻ cách chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ khi ở nhà nhằm giúp trẻ đạt được những kết quả mong đợi theo độ tuổi.

          Tất cả vì “Tương lai con em chúng ta”; trường MN Phước An luôn mong được sự ủng hộ, đồng hành của quý bậc phụ huynh và các con. Hi vọng đại dịch Covid-19 sớm được đẩy lùi để các con được đến trường trong thời gian sớm nhất./.

 

                                                                   BGH trường MN Phước An