A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2021)

Hòa chung với không khí náo nức chào mừng Kỷ niệm 39 năm ngày NGVN 20/11 trên toàn đất nước, ngày 20/11/2021 trường MN Phước An tổ chức buổi Tọa đàm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn xưa đến nay. Truyền thống ấy thể hiện rõ nét nhất trong ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 hằng năm.

Hòa chung với không khí náo nức chào mừng Kỷ niệm 39 năm ngày NGVN 20/11 trên toàn đất nước, hôm nay ngày 20/11/2021 trường MN Phước An tổ chức buổi Tọa đàm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, đây là dịp để mỗi thầy giáo, cô giáo ôn lại những kỷ niệm buồn, vui trong sự nghiệp trồng người; qua đây nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khuyến khích, động viên CBQL,GV, NV  nhà trường phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác chăm sóc, giáo dục thế hệ trẻ.

Về dự buổi tọa đàm, nhà trường rất vui khi được gặp lại các cô giáo là cán bộ quản lý, các cô giáo là giáo viên đã về hưu, Ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng  với tập thể CB,GV,NV nhà trường; Tất cả mọi người tham dự đều chấp hành đúng quy định “5K” của Bộ y tế.

Quang cảnh buổi tọa đàm

Hát đơn ca bài hát " Bài hát Tâm tình cô giáo mầm non"

Hát tốp ca bài hát " Mầm non hạnh phúc thân yêu"

Năm học này là năm học có nhiều kỷ niệm sâu sắc đối với mỗi một người cô giáo, bỡi lẽ bao nhiêu năm qua chưa bao giờ chúng ta vừa phải thực hiện nhiệm vụ CS-GD trẻ cùng với việc thực hiện quy định “ 5 K” của bộ Y tế.  Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch nên  trẻ học không tổ chức bán trú, vì thế mà phụ huynh không tiện gửi con vì không có người đưa đón, người thì sợ dịch Covid-19 nên không dám đưa con đến trường; Cô giáo đến lớp danh sách trẻ thì nhiều nhưng không có mặt trẻ ở lớp. Cô giáo buồn vì không có trẻ để dạy; các cháu buồn vì không được đến trường;

Hiệu trưởng đọc bài phát biểu tọa đàm

Lời phát biểu cảm tưởng của GV đã nghỉ hưu

Lời phát biểu cảm tưởng của GV sắp về hưu

           Khó khăn là vậy, song với lòng yêu nghề, mến trẻ tập thể CBQL, GV, NV nhà trường lúc nào cũng luôn tâm huyết với nghề “ Tất cả vì đàn em thân yêu”, hứa sẽ cùng nhau nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm học 2021-2022 và những năm học tiếp theo.

Để tri ân tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên  nhà trường, những người đã và đang cống hiến, vun trồng cho những mầm non tương lai của đất nước, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phước An, Ban đại diện cha mẹ học sinh đã gửi tặng những  lẵng hoa chúc mừng.

Lẵng hoa của UBND xã Phước An gửi tặng tập thể CBGV, NV nhà trường nhân ngày 20/11

Nhận những đóa hoa tươi thắm trên tay, mỗi một cán bộ, giáo viên ai nấy đều thể hiện một niềm vui rạng rỡ và đó cũng là một động cho tập thể VC- NLĐ nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian sắp tới.  

Cảm ơn những cán bộ, giáo viên đã về hưu, Ban giám hiệu nhà trường đã dành tặng những đoá hoa tươi thắm và  kính  chúc các cô luôn dồi dào sức khỏe, bình an, sống vui, sống khỏe và hạnh phúc cùng con cháu;

                         Hình ảnh tặng hoa cho CBGV, NV và GV đã nghỉ hưu

Trong giây phút hân hoan này, mỗi một cô giáo đều cảm thấy vui tươi, phấn khởi và tự hào, bỡi lẽ:

“Nghề ta đây là nghề cao quý

 Ta trồng người vì lợi ích trăm năm”.

 Năm học 2021-2022 được khai giảng trong bối cảnh đại dịch Covid- 19  còn đang diễn biến phức tạp, chính vì thế mỗi một chúng là những thầy giáo, cô giáo làm trong ngành Giáo dục cần gương mẫu thực hiện đúng quy định ‘ 5 K” của bộ Y tế, để cùng với toàn xã hội quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19 nhằm bảo vệ sức khỏe cho mình và cho mọi người.

Kết thúc buổi Tọa đàm với vô vàng những lời chúc sức khoẻ, lời tri ân, tiếng nói cười rộn ràng cùng với sự quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ của tập thể VC- NLĐ nhà trường trong năm học mới./.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 51
Tháng trước : 214