Tập huấn hướng dẫn thực hiện Chương trình GDMN và bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn đối với CBQL, GVMN

Trường MN tổ chức tập huấn từ ngày 27/8/2021 đến ngày 01/9/2021 theo Công văn số 159/ KH - PGDĐT ngày 25/8/2021 của Phòng Giáo dụcvà Đào tạo Tuy Phước về việc tham dự tập huấn trực tuyến hướng dẫn thực hiện Chương trình Giáo dục mầm non và bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn đối với cán bộ quản lý và giáo viên mầm non.

Thực hiện Công văn số 159/ KH - PGDĐT ngày 25/8/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước về việc tham dự tập huấn trực tuyến hướng dẫn thực hiện Chương trình Giáo dục mầm non và bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn đối với cán bộ quản lý và giáo viên mầm non ;
Trường Mầm Non Phước An đã xây dựng Kế hoạch và tổ chức tập huấn hướng dẫn thực hiện Chương trình GDMN và bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn đối với CBQL, GVMN nội dung cụ thể như sau:
I. MỤC ĐÍCH
- Nâng cao chất lượng giáo dục mầm non năm học 2021-2022.
- Chỉ đạo, hướng dẫn Cán bộ quản lý và giáo viên mầm non thực hiện một số nội dung sửa đổi, bổ sung của Chương trình giáo dục mầm non.
- Nâng cao năng lực chuyên môn cho CBQL và GVMN trong cơ sở giáo dục mầm non đảm bảo chất lượng của giáo dục mầm non hiện nay.
II. NỘI DUNG TẬP HUẤN
- Quán triệt những nội dung, yêu cầu mới trong Chương trình GDMN; chỉ đạo, hướng dẫn triển khai thực hiện một số nội dung cụ thể;
- Hướng dẫn, bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn đối với CBQL và GVMN đảm bảo chất lượng GDMN. (Có Chương trình chi tiết kèm theo)
III. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, THÀNH PHẦN THAM DỰ
1. Thời gian: Từ ngày 27/8/2021 đến ngày 01/9/2021.
2. Địa điểm: Tại Trường mầm non Phước An và tại các cơ sở nhóm lớp độc lập tư thục trên địa bàn xã.
3. Thành phần tham dự: CBQL, GV, NV của trường mầm non Phước An, các cơ sở nhóm lớp độc lập tư thục trên địa bàn xã.

IV. HÌNH THỨC TỔ CHỨC
Tập huấn trực tiếp qua video bài giảng từ Bộ Giáo dục và Đào tạo được chia sẻ trên Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước

V. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

- Tổ chức thực hiện, chuẩn bị các điều kiện, thiết bị cho lớp tập huấn, cung cấp tài liệu phục vụ cho công tác tập huấn;
- Nhà trường chia 2 tổ tham gia tập huấn, mỗi tổ không quá 15 người /phòng và thực hiện nghiêm túc 5k khi tham gia tập huấn. Các cơ sở nhóm lớp độc lập tư thục tập huấn tại cơ sở để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 tại địa phương và đảm bảo cho tất cả Cán bộ quản lý và giáo viên mầm non tại đơn vị và các cơ sở nhóm lớp độc lập tư trên địa bàn xã đều nắm rõ nội dung của các chuyên đề tập huấn.

Một số hình ảnh diễn ra tại buổi tập huấn

Nhóm 1 - Tổ Khối lá

Nhóm 2 - Tổ khối mầm chồi