A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890 - 19/5/2022

Hòa chung với không khí từng bừng của cả nước Chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2022)

Hòa chung với không khí từng bừng của cả nước Chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2022). Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 và đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ngày 14/05/2022 trường Mầm non Phước An tổ chức Liên hoan văn nghệ với Chủ đề: "Chào mừng sinh nhật Bác". Nhằm cho các cháu biết ngày 19 tháng 5 là ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, biết tình yêu thương của Bác đã dành cho các cháu thiếu nhi là vô cùng to lớn, qua đó giáo dục trẻ biết kính yêu và tự hào về Bác, khắc sâu trong lòng các cháu về tình yêu quê hương, yêu đất nước, yêu Bác Hồ và đồng thời tạo cho trẻ có một sân chơi bổ ích, thú vị, trẻ được giao lưu cùng bạn bè giúp trẻ mạnh dạn tự tin hơn.

Bà Trần Thị Diệu Hiền thông qua chương trình buổi lễ

 

                    Lãnh đạo nhà trường Phát biểu nhân ngày sinh nhật Bác

Tuy chưa một lần được gặp Bác Hồ, nhưng qua những lời ca, tiếng hát, hình ảnh của Bác vẫn còn đọng mãi trong lòng chúng ta. Đặc biệt là đối với thiếu nhi trên cả nước nói chung và các bé trường Mầm non Phước An nói riêng để tưởng nhớ công ơn của Bác, Người cha già kính yêu của nhân loại các bé và các cô giáo đã dâng lên Bác những tình cảm yêu quý, thiết tha qua lời ca, tiếng hát … Hòa cùng với những giai điệu bài hát, bài thơ khi rộn ràng, sôi động khi du dương, ấm áp là những tiếng vỗ tay vui mừng, háo hức của các bé.

                       Một số tiết mục văn nghệ biểu diễn tại buổi lễ 

     Bài múa: Đi học xa

     

                         Bài múa Ấn Độ: indian bollywood dance        

                  Bài múa: Gia đình nhỏ, hạnh phúc to

                                  Múa: Nhớ Ơn Bác    

              Hát + múa: Quê hương tươi đẹp

                                 Múa: Bé yêu biển lắm

        Trong cái nắng gay gắt của tháng 5, những giọt mồ hôi lăn tròn trên má, vậy mà các bé vẫn say sưa biểu diễn với tất cả sự hồn nhiên, nhí nhảnh của tuổi thơ. Các bé chính là những bông hoa thơm ngát kính dâng lên Bác Hồ kính yêu. Buổi biểu diễn văn nghệ khép lại với không khí vui tươi, phấn khởi, hân hoan rạng ngời trên khuôn mặt từng trẻ thơ và quý phụ huynh, đó cũng chính là niềm vui, niềm tự hào của tập thể VC-NLĐ trường mầm non Phước An./.


Tác giả: Lê Thị Yến - Giáo viên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 51
Tháng trước : 214