A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo Phòng GDĐT Tuy Phước thăm hỏi gia đình có học sinh chết đuối trên địa bàn xã Phước An

Mới đây, đồng chí Hoàng Ngọc Tố Nương – Phó Trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước đã tới thăm hỏi các gia đình có 2 em học sinh không may chết đuối thương tâm trên địa bàn xã Phước An vào chiều 22/9 vừa qua.

                      Đ/c Hoàng Ngọc Tố Nương - Phó Trưởng phòng PGDĐT trao phần quà hỗ trợ cho mẹ em V.M.T.

Tại đây, đồng chí Hoàng Ngọc Tố Nương cùng các thành viên trong đoàn đã gửi lời thăm hỏi, chia sẻ nỗi đau mất con, cháu với từng gia đình nạn nhân và mong muốn các gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau thương mất mát to lớn để sớm lấy lại tinh thần, ổn định cuộc sống. Đồng thời, đồng chí đã gửi hỗ trợ cho các gia đình với số tiền gần 3 triệu đồng được trích từ khoản đóng góp của công chức, viên chức Phòng GDĐT.

                               Đ/c Hoàng Ngọc Tố Nương trao phần quà hỗ trợ cho đại diện gia đình em N.Q.B.

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 22/9, hai em V.M.T (7 tuổi) - học sinh lớp 2 Trường tiểu học số 2 Phước An và em N.Q.B. (13 tuổi) - học sinh lớp 8 Trường THCS Phước An, là anh em con cô cậu ở thôn An Sơn 2, xã Phước An (huyện Tuy Phước) cùng một người bạn rủ nhau lên hồ Cóc Ké vớt phế liệu nổi trên mặt hồ. Không may, em B. bị trượt chân rớt xuống hồ, em T. lội xuống cứu nhưng bị đuối nước theo. 

Được biết, hoàn cảnh của gia đình hai em hiện rất khó khăn. Cả bố và mẹ em T. đều là người bị câm, điếc, hay đau ốm. Còn bố và mẹ em B. đã ly hôn, hiện mẹ em B. đang điều trị bệnh ung thư.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 51
Tháng trước : 214